PHƯƠNG PHÁP HỌC NGOẠI NGỮ P4F

Nếu bạn đang chuẩn bị học một ngôn ngữ mới hoặc vừa mới bắt đầu học, Nếu bạn cảm thấy học ngoại ngữ thật là khó khăn, nếu bạn cảm thấy mình không có năng khiếu học ngoại ngữ thì đây là khoá học dành cho bạn. P4F là một phương pháp học ngoại ngữ do Tổ chức giáo dục BLA nghiên cứu và triển khai áp dụng cho hàng ngàn học viên trên toàn quốc. Sau thời gian 1 năm áp dụng, những kết quả của học viên học theo P4F là vượt trội so với những học viên không có phương pháp học. Khi tham gia khoá học xong bạn sẽ được:
  • Biết cần phải bắt đầu học ngoại ngữ từ đâu;
  • Biết về phương pháp P4F để áp dụng học ngoại ngữ
  • Biết mình cần những gì, chuẩn bị gì để học ngoại ngữ tốt nhất;
  • Biết mình đang yếu phần nào, tại sao và nên làm gì để khắc phục;
  • Các bí kíp để nghe nói tốt hơn;
  • Phương pháp nhớ từ cực kỳ độc đáo: Liên kết hình ảnh.

HƠN CẢ HỌC ONLINE

Nhóm kín facebook hỗ trợ

Bạn sẽ được tham gia vào một nhóm kín facebook để trao đổi với giáo viên và các bạn học khác. Giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bộ tài liệu đầy đủ

Mỗi khoá học luôn kèm theo các bộ tài liệu hết sức chi tiết và đầy đủ. Bạn sẽ sỡ hữu trọn đời các bộ tài liệu này.

Ứng dụng học tiếng Đức

Bạn sẽ được tặng kèm tài khoản nâng cao để sử dụng ứng dụng học và thi trắc nhiệm tiếng Đức của BLA trị giá 1,000,000đ.

Học mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể học ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào chỉ cần với mạng internet. Điều này giúp bạn hoàn toàn chủ động trong việc học tập.

Giảng Viên

Nguyễn Tuấn Nam
Tiến sỹ

Tiến sỹ Nguyễn Tuấn Nam bảo vệ thành công luận án tiến sỹ loại xuất sắc tại đại học Heidelberg, CHLB Đức. Ông cũng là một trong những người sáng lập ra Hội sinh viên Việt Nam tại Đức và giữ vai trò phó chủ tịch Hội trong 2 nhiệm kỳ.

Ông học tập và làm việc tại CHLB Đức 8 năm trước khi quay trở về Việt Nam để theo đuổi sự nghiệp làm giáo dục. Mong muốn của ông là truyền được cho thế hệ trẻ Việt Nam các kỹ năng học tập và làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là những kỹ năng mềm mà ông đã đúc kết được trong thời gian ở Đức. 

Ông hiện tại giữ vai trò Chủ tịch HĐQT Blacasa Việt Nam, kiêm giám đốc Tổ chức giáo dục BLA - chuyên về đào tạo và Tư vấn du học Đức. Bằng sự tận tâm của một người làm giáo dục, ông đã giúp đỡ cho hàng trăm bạn trẻ tìm được sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình. Nhiều bạn trong số đó đã và đang học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Một số kênh truyền hình lớn đưa tin về ông

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Đăng ký khóa học

Giá ưu đãi hỗ trợ 66%

Chỉ với 250,000đ, ưu đãi mùa dịch

250,000 đ
3 tháng
Đăng ký